Tìm hiểu A-Z về bảng trắng treo tường Trường Lợi

Bảng trắng treo tường hay bảng treo tường Trường Lợi đều không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đầy đủ, chi tiết về sản phẩm bảng từ trắng của công ty Trường Lợi. Bài viết này sẽ giúp quý khách tìm hiểu A – Z về sản phẩm của chúng tôi.

1. Tính năng của bảng trắng treo tường Trường Lợi

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh bảng từ trắng ở bất cứ đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nguyên nhân là vì bảng trắng treo tường được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Và tính năng của bảng trắng treo tường sẽ được khai thác triệt để trong những trường hợp sau:

– Dùng bảng từ treo tường khi hội họp, huấn luyện

– Dùng bảng từ trắng để ghi chú, thông báo, thông tin tại cơ quan, khu dân cư, phòng sinh hoạt cộng đồng…

– Dùng bảng trắng treo tường để ghi lịch làm việc và phân công công tác ở cơ quan, xí nghiệp

– Dùng bảng trắng treo tường giá rẻ để nháp, để học và dạy học ở nhà

– Dùng bảng để học và dạy học ở trường

2. Lợi ích của bảng trắng treo tường Trường Lợi

Chắc chắn, khi sử dụng bảng trắng treo tường, hiệu quả học tập, họp hành, điều phối công việc, trình bày ý tưởng,…sẽ tăng lên nhiều lần. Vì thế, hiệu quả học tập và làm việc cũng tăng lên. Tại sao lại như vậy?

– Có bảng treo tường, người dùng sẽ dễ trình bày ý tưởng bằng dàn ý, bằng sơ đồ hóa hay bằng những tài liệu được đính trên bảng

– Có bảng treo tường, thông tin sẽ được khái quát là lưu giữ lại, tất cả mọi người sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát và tiếp nhận thông tin hơn.

– Sử dụng thêm những decal hoặc bảng biểu dán, trang trí trên bảng trắng treo tường, người ta có thể quản lý công việc và phân công công tác một cách chi tiết, rõ ràng, cụ thể hơn.

Bảng treo tường Trường Lợi được thị trường ưa chuộng

3. Ưu điểm của bảng trắng treo tường Trường Lợi

Thiết kế vững chãi, chắc chắn: Mọi sản phẩm bảng trắng treo tường của chúng tôi đều được thiết kế vô cùng chắc chắn. Khung nhôm cứng cáp, độ bền cao, chịu được ngoại lực tác động và không bị cong vênh sau một thời gian dài sử dụng. Mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc là tấm thép không gỉ chất lượng cao dày dặn, cứng cáp.

Bề mặt bảng làm từ thép từ tính Hàn Quốc chất lượng cao: Bên cạnh sự cứng cáp của những tấm thép không gỉ chất lượng cao, mặt bảng còn được sơn tĩnh điện công nghệ cao 9 lớp và được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu chuyên sản xuất thép cuộn lớn nhất của Hàn Quốc. Vì thế, mặt bảng trắng treo tường của Trường Lợi có độ bền cao và luôn được bảo hành lên tới 1 năm.

Hiện nay, chúng tôi có 2 loại mặt bảng cho bạn lựa chọn là loại không dòng kẻ và loại kẻ ô mờ. Cả hai loại này đều là mặt bảng từ tính nên cho phép người dùng sử dụng nam châm để đính tài liệu khi cần thiết. Bạn có thể dùng bút dạ để viết, vẻ trên mặt bảng và có thể xóa sạch dễ dàng.

Mặt bảng chống lóa: Mặt bảng với khả năng chống lóa vượt trội đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hàn Quốc sẽ giúp bảo vệ tối đa cho mắt của người dùng.

4. Hướng dẫn sử dụng bảng trắng treo tường Trường Lợi

Trước tiên, bạn cần bóc lớp nilon bảo vệ bề mặt bảng từ trắng treo tường. Sau đó, hãy dũng khăn sạch ẩm để lau sạch bề mặt trước khi sử dụng. Đợi bề mặt khô là bạn đã có thể dùng nó với bút dạ các màu xanh, đen, đỏ hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Lưu ý là bạn nên chọn loại bút dạ không dầu. Bạn cũng không dùng các vật sắc nhọn cứa lên bảng và hạn chế tối đa các loại hóa chất tẩy rửa.

Bảng từ Trường Lợi có nhiều ưu điểm nổi bật

Trường lợi sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt bảng MIỄN PHÍ. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!